บริษัท จีนี่ เบนนี่ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2010 ซึ่งเกิดจากการขยายงานบริการในส่วนของรถกระเช้า จากเดิมที่มีบริการให้เช่ารถเครน รถบรรทุกติดเครน และรถเทรลเลอร์ ภายใต้บริษัท เบนไลน์ ทรานสปอร์ต (2001) จำกัด เรามีความเชี่ยวชาญด้านงานบริการ และซ้อมบำรุง จึงได้รับความไว้ว่างใจจากลูกค้าและเติญโตอย่างต่อเนื่อง

บริษัทของเราบริการให้เช่าและ จำหน่ายรถกระเช้ายี่ห้อ Genie ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ผลิตและประกอบในอเมริกา และยังได้มาตรฐาน ANSI A92.5, CSA B354.4, CE Compliance, AS 1418.10 บริษัทฯ ยังมีบริการซ่อมรถเครน รถกระเช้า ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ เราเป็นบริษัทชั้นนำ ในการให้บริการด้านเครื่องจักรกลหนักให้เช่า  ตลอดเวลาในการดำเนินธุรกิจ เราได้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกรายของเรา ด้วยความ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเห็นได้ จากการที่ เราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้า มากขึ้นมาเป็นลำดับ จวบจนปัจจุบัน

replicas de relojes suizos

ทำไมต้องเป็นรถกระเช้ายี่ห้อ GENIE:  รถกระเช้ายี่ห้อ GENIE เป็นที่นิยมในตลาดโลกซึ่งได้รับความไว้ว่างใจในความปลอดภัยจากลูกค้าในหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงประเทศไทย เราเน้นเรื่องบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยประสบการณ์งานเช่าที่มีจึงทำให้งานสำเร็จรวดเร็ว

ต้องการร่วมงานกับเราสามารถติดต่อแผนกบุคคลได้ที่เบอร์ 02-753-7007

replique montre de luxe replicas de relojes rolex

 

2/4 Moo 2 Namdang-Bangplee, Bangplee Yai, Bangplee, Samutprakan 10540 Tel: 02-753-7007